Máy giặt đường hầm: giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các nhà máy giặt

Máy giặt đường hầm - một hệ thống giặt công nghiệp công suất lớn. Chúng ta khám phá lý do tại sao máy giặt đường hầm được ưa chuộng bởi các nhà máy giặt lớn nhờ khả năng tiết kiệm năng lượng, nhân công và cung cấp chất lượng giặt tốt hơn. Bài viết cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của máy giặt đường hầm trong việc bảo vệ môi trường và sự phát triển của công nghệ trong lĩnh vực này.

Tìm hiểu về máy giặt công nghiệp

Bài viết giới thiệu chi tiết về máy giặt công nghiệp, tính năng và lợi ích của chúng

Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp dành cho những người mới

  Chia sẻ kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp tốt nhất dành cho những ai đang có nhu cầu đầu tư hệ thống giặt là dành cho bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt. Giúp lựa chọn một sản phẩm chất lượng tốt nhất, cùng thương hiệu và nhà cung cấp uy tín.

Máy giặt công nghiệp là gì? Khác gì so với máy giặt thường?

Máy giặt công nghiệp căn bản không có gì khác nhiều so với máy giặt thường, điểm khác biệt rõ ràng nhất là ở chất liệu và công suất hoạt động lớn. Cùng Tan Gia Phan laundry tìm hiểu rõ hơn về dòng máy giặt đặc trưng này ở bài viết sau nhé!

Máy sấy quần áo công nghiệp bền bỉ và tốt nhất

Máy sấy công nghiệp đang là một dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều hiện nay trên thị trường. Đặc biệt tại các mô hình giặt công nghiệp hay tại các quy mô giặt lớn như: xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn, khu nghĩ dưỡng, spa…Và hiện nay dòng máy sấy quần áo công nghiệp 15kg lại là dải công suất được nhiều đơn vị ưa chuộng và săn đón .Với công suất không quá lớn thì nó được sử dụng đặc biệt tại các quy mô giặt là từ nhỏ đến trung bình như cửa hàng giặt là, khách sạn từ 1-2sao.

Chọn máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là

Để chọn được một loại máy giặt công nghiệp phù hợp với xưởng giặt là cần phải xem xét kỹ xuất xứ, thông số kỹ thuật, trọng lượng giặt là... trước khi quyết định mua.

Chọn tủ sấy hay máy sấy quần áo?

Tủ sấy và máy sấy đều có chức năng có vẻ giống nhau, nhưng thực chất khác nhau khá nhiều.

4 sai lầm phổ biến khiến máy giặt nhanh hỏng, tiền điện tăng gấp đôi

Dù dùng máy giặt hàng ngày nhưng không phải ai cũng biết, 4 việc làm dưới đây trực tiếp ảnh hưởng đến lượng điện tiêu thụ và tuổi thọ của thiết bị.

6 Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tình Trạng Máy Giặt Rung Lắc Và Kêu To

Máy giặt sau một thời gian sử dụng thường gặp phải tình trạng hụt nước, máy giặt rung lắc và kêu to. Nếu không kịp thời khắc phục sẽ dẫn đến hư hỏng. Dưới đây là 6 lý do chính khiến máy giặt rung lắc và kêu to bất thường.