Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp dành cho những người mới

11/01/2021
Tin tức

 

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp tốt nhất dành cho những ai đang có nhu cầu đầu tư hệ thống giặt là dành cho bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt. Giúp lựa chọn một sản phẩm chất lượng tốt nhất, cùng thương hiệu và nhà cung cấp uy tín.

 

Máy giặt công nghiệp thiết bị giặt là công nghiệp đang được sử dụng nhiều hiện nay và có phần phổ biến hơn tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Có nét tương đồng giống các sản phẩm máy giặt thông thường, gia đình hay dân sinh. Nhưng máy giặt công nghiệp lại cho khả năng đảm bảo giặt với số lượng lớn với hiệu suất liên tục tại các môi trường giặt là lớn như là bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt, trường học..v.v.. Không dừng lại ở đó mà máy giặt vắt công nghiệp lại phương pháp giặt đồ hiệu quả hơn rất nhiều. Chính vì vậy tại các mô hình giặt lớn với số lượng đồ giặt nhiều hơn người ta thường sử dụng máy giặt công nghiệp hơn là các thiết bị thông thường.

 

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp dành cho xưởng giặt, khách sạn, bệnh viện

 

Xưởng giặt, bệnh viện hay khách sạn là 3 trong nhiều đơn vị sử dụng máy giặt công nghiệp nhiều nhất hiện nay. Có thể nói tại 3 môi trường này thì số lượng đồ giặt mỗi ngày khá lớn chính vì thế mà máy giặt công nghiệp lại cho hiệu quả đặc biệt về việc giải quyết số lượng đồ giặt tại đây. Nhu cầu cao là thế tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp khi có ý định đầu tư. Và dưới đây Thái Bình xin đưa ra kinh nghiệm chọn mua hiệu quả nhất dành cho thiết bị giặt vắt công nghiệp hàng đầu này.

 

1. Mua máy giặt công nghiệp theo nhu cầu sử dụng

Phải xét xem việc sử dụng máy giặt công nghiệp tại đơn vị bạn là như thế nào. Để chọn một sản phẩm phù hợp với đơn vị mà cho hiệu quả tốt nhất.

Ví dụ máy giặt công nghiệp dành cho loại đồ giặt nào? "Giặt chăn, giặt quấn áo, khăn, ga..." Thì bạn sẽ lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp chuyên dụng dành cho việc giặt đồ gì tại đơn váy

Một vấn đề cần lưu ý nữa đó chính là công suất máy giặt công nghiệp. Dải công suất khá quan trọng không giúp đáng ứng số lượng đồ giặt trong ngày tốt nhất. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng công suất của bạn tính như thế nào?

Cần có các tính toán cụ thể về lượng đồ giặt mỗi ngày là bao nhiêu. Sau đó mới có thể lựa chọn được một dải công suất hợp lý và phù hợp.

Lưu ý : - Không nên chọn công suất quá bé, hiệu quả làm sạch thấp, giảm tuổi thọ khi giặt quá công suất

- Không nên chọn công suất quá lớn gẫy lãng phí và chi phí về năng lượng lớn hơn.

 

2. Nên sử dụng thương hiệu nào?

Nhu cầu ngày một tăng cao và việc xuất hiện của quá nhiều thương hiệu hay hãng máy giặt cong nghiệp cạnh tranh nhau không có gì là quá khó hiểu. Tuy nhiên với những người mới thì chọn mua máy giặt công nghiệp không hề đơn giản. Bởi không biết lựa chọn loại nào phù hợp nhất với đơn vị của mình.

Primus, Image, Fagor, Oasis, Hwasung, Eunsung là các thương hiệu nổi tiếng với chất lượng cao. Đang được khẳng định về chất lượng tại nhiều quốc gia. Là các thương hiệu được ưa chuộng tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Khả năng phù hợp với nhiều môi trường giặt là khác nhau

 

3. Lực giặt vắt

Tùy vào nhu cầu sử dụng hay giặt với loại đồ giặt nào. Mà nên chọn cho mình một lực giặt vắt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Lực vắt tốt sẽ hiệu quả về giặt là tốt hơn tiết kiệm thời gian hơn. Lực vắt tốt cũng cho khả năng vắt khô đồ sau quá trình giặt tốt hơn. Quần áo, đồ giặt sẽ được khô nhanh hơn sau khi vắt kiệt nước. Trung bình lực vắt máy giặt công nghiệp ngày nay rơi vào khoảng từ 150G-450G. Cũng tuy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn cho mình một lựa vắt tốt và phù hợp nhất.

 

4. Đơn vị mua máy giặt công nghiệp uy tín

Để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp cao thì nhiều địa chỉ phân phối máy giặt công nghiệp được mở ra hơn. Và khả năng cạnh tranh về mức giá hay các sản phẩm có thể thấy được. Và việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp tại một địa chỉ tốt và uy tín trong số nhiều nhà phân phối lại trở nên quá khó.

 

0.0           0 đánh giá
Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp dành cho những người mới

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Máy giặt đường hầm: giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các nhà máy giặt

Máy giặt đường hầm: giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các nhà máy giặt

Máy giặt đường hầm - một hệ thống giặt công nghiệp công suất lớn. Chúng ta khám phá lý do...
Tìm hiểu về máy giặt công nghiệp

Tìm hiểu về máy giặt công nghiệp

Bài viết giới thiệu chi tiết về máy giặt công nghiệp, tính năng và lợi ích của chúng
Máy giặt công nghiệp là gì? Khác gì so với máy giặt thường?

Máy giặt công nghiệp là gì? Khác gì so với máy giặt thường?

Máy giặt công nghiệp căn bản không có gì khác nhiều so với máy giặt thường,...
 Máy sấy quần áo công nghiệp bền bỉ và tốt nhất

Máy sấy quần áo công nghiệp bền bỉ và tốt nhất

Máy sấy công nghiệp đang là một dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều hiện nay trên thị...
Chọn máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là

Chọn máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là

Để chọn được một loại máy giặt công nghiệp phù hợp với xưởng giặt là cần phải xem xét kỹ...
Chọn tủ sấy hay máy sấy quần áo?

Chọn tủ sấy hay máy sấy quần áo?

Tủ sấy và máy sấy đều có chức năng có vẻ giống nhau, nhưng thực chất khác nhau...